ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ ตลาดสำเพ็ง (สำเพ็งออนไลน์)  (อ่าน 24947 ครั้ง)

manee

 • Administrator
 • Jr. Member
 • *****
 • กระทู้: 68
 • ความน่าเชื่อถือ 0
  • ดูรายละเอียด
  • อีเมล์
แนะนำ ตลาดสำเพ็ง (สำเพ็งออนไลน์)
« เมื่อ: มีนาคม 17, 2010, 02:17:54 pm »
ตลาดสำเพ็ง   ถือได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักช็อปพี่น้องคนไทยทุกเชื้อชาติมานานแล้ว ซึ่งปัจจุบันสินค้าทันสมัยต่างๆจากโรงงานทั่วทุกสารทิศไม่ว่าจะมาจากใน ประเทศและนอกประเทศก็จะต้องมาร่วมกันอยู่ที่ตลาดสำเพ็งแห่ง และยังเป็นที่ซึ่งกระจายสินค้าไปตามภูมิภาคต่างๆทั่วประเทศอีกด้วย

เสน่ห์ของสินค้าและร้านค้าที่ตลาดสำเพ็งแห่งนี้ เป็นตลาดที่เหมาะกับนักช็อปทุกรายจริงๆ ไม่ว่าท่านนักช็อปจะซื้อสินค้าเพียงชิ้นเดียวหรือซื้อเป็นพันชิ้นหมื่นชิ้น ท่านก็จะ
ต้องมารวมกันที่ตลาดสำเพ็งแห่งนี้ สินค้าที่ตลาดสำเพ็งถือได้ ว่าเป็นสินค้าที่นำสมัยจริงๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นเทศกาลตรุษจีน , คริสต์มาส ,วาเลนไทน์ , ปีใหม่ , สงกรานต์ ที่ตลาดสำเพ็งแห่งนี้จะมีสินค้าตามเทศกาลวางขายล่วงหน้าอย่างน้อย  1  เดือน เรียกได้ว่าท่านสามารถการซื้อได้จุใจ ทุกไซด์ ทุกขนาด ทุกราคาเลยละค่ะ

         หลักง่าย สำหรับท่านนักช็อปที่ไม่ต้องการหาสินค้า แต่หากต้องการเข้าถึงสินค้าที่ต้องการซื้อเลย สองเท้าพาเดินขอแนะนำให้ไปที่จุดศูนย์รวมของสินค้าที่ตลาดสำเพ็ง คือที่ห้าง คิคูญ่า ที่นี่จะมีร้านค้าอยู่ภายในหลายร้านมาก แบ่งเป็นชั้นๆ จะรวมขายสินค้าหลากหลายชนิด หากท่าน
ยังไม่พอใจสินค้าภายในห้างท่านนัก ช็อปก็สามารถ เดินหาสินค้าบริเวณรอบห้างที่มีไม่ต่ำกว่า 100 ร้านค้า เรียกได้ว่าท่านช็อปที่นี่ท่านนักช็อปจะประหยัดพลังงานได้อีกเยอะ

 
         แต่สำหรับท่าน นักช็อปที่มีเวลาและพลังงานเหลือหน่อย ทางทีมงานขอแนะนำให้ท่านนักช็อปแวะเข้าไปดูสินค้า ในซอย วานิช 1 ท่าน นักช็อปจะได้พบกับสินค้าที่หลากหลายมากขึ้นทั้งเรื่องรูปแบบและราคา ยิ่งท่านเดินมากท่านก็จะพบกับสินค้าที่แปลกตามากมายขึ้นทางทีม
ยังรู้สึก ตื่นเต้นไปกับรูปแบบของสินค้าที่แปลกๆใหมๆ่ทั้งหลายเหมือนกันค่ะ


        สิ่งที่ท่านนักช็อปไม่ครวพลาดคือการต่อรองราคาที่เหมาะสม เพราะความหลากหลายของสินค้า ทำให้ท่านพ่อค้าแม่ค้ากำหนดราคาสินค้าไม่เท่ากัน แต่หากท่านพอใจกับสินค้าที่ซื้อก็ไม่จำเป็นต้องต่อรอง ทีมงานขอยืนยันว่า สินค้าส่วนใหญ่ที่ตลาดสำเพ็งแห่งนี้เป็นราคาที่เหมาะสม
อยู่แล้ว เพียงแต่แนะนำสำหรับท่านนักช็อปที่ซื้อจำนวนมากๆเท่านั้นที่จะพอเห็นส่วน ต่างของราคาบ้าง


ที่อยู่ : ตั้งอยู่บนถนนหลาย สาย กินพื้นที่ค่อนข้างมากมีถนนเข้าสู่ตลาดสำเพ็งหลายสาย เช่น ถนนเยาวราช , ถ.ราชวงศ์ , ถ.มังกร , ถ. มหาจักร
ถ. จักรเพชร ตั้งอยู่ในซอยหลักตลอดสายคือ ซอยวานิช 1 และยังมีซอยย่อยอีกหลายซอยกว่า เกือบ 10 ซอย บางซอยรถก็สามารถผ่านได้บาง
ซอยก็ยกเว้นให้คนเดินอย่าง เดียว พื้นที่ของตลาดอยู่ในความรับผิดชอบของเขต สัมพันธวงศ์และ เขตพระนครคาบเกี่ยวกันพื้นที่ของตลาดเป็น
ลักษณะสี่เหลี่ยมเข้าออกได้ หลายทาง

 


เวลาเปิด-ปิด : ตลาดสำ เพ็ง จะเป็นตลาดเปิด คือ เปิดขายสินค้าทุกวัน ตั้งแต่ตอนเช้า 9.00 น.ถึงช่วงเย็นแก่ๆ หากแต่ในช่วงวันหยุด
ราชการ จะมีผู้คนที่เข้ามาจับจ่ายซื้อสินค้าค่อนข้างจะมากกว่าวันปกติ ร้านค้าในตลาดสำเพ็งจะเปิดไม่พร้อมกันขึ้นอยู่เจ้าของร้านแต่ละร้าน
ลักษณะ ของร้านค้าที่ตลาดสำเพ็งจะเป็นลักษณธของร้านทั้งร้านตึกแถวและร้านที่เป็น แผงลอย และเป็นร้านที่อยู่ในห้าง คิคูญ่า รูปแบบของร้าน
ที่ตลาดสำเพ็งจะ มีหลากหลายไซด์มาก


                

ข้อแนะนำ : ท่านนัก ช็อปที่มีความจำเป็นที่จะต้องมาใช้บริการที่ตลาดสำเพ็งแห่งนี้ สองเท้าพาเดินขอแนะนำว่าไม่ควรนำรถส่วนตัวเข้ามาในจอดในบริเวณตลาดสำเพ็ง เพราะนอกจากที่จะหาที่จอดยากแล้ว ท่านอาจจะต้องเสียค่าบริการที่ค่อนข้างสูงมาก หากแต่จำเป็น
สองเท้าพา เดินแนะนำให้จอดสถานที่ใกล้ที่สุด ได้แก่ ห้างเซ็นทรัลวังบูรพา , ห้างดิโอสยาม หรือ ห้างเมอรี่คิงส์ ,
หลังจากนั้นให้ท่าน ต่อรถตุ๊กตุ๊กสามล้อมาที่ตลาดสำเพ็งและขากลับที่จอดรถของท่านเช่นกัน

 

เดินช๊อปปิ้งให้ สนุกนะค่ะ แต่อย่าลืมเหลือเงินกลับบ้านบ้างนะค่ะนักช๊อปทั้งหลายยยยยยยยย

 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 20, 2012, 12:01:27 am โดย admin »

c;pretss5

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 1
 • ความน่าเชื่อถือ 0
  • ดูรายละเอียด
  • จดทะเบียนบริษัท
Re: แนะนำ ตลาดสำเพ็ง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2010, 05:42:50 pm »
ขอบคุนค่ะ